คลีนซิ่ง ล้างหน้า,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,เมคอัพ รีมูฟเวอร์

บำรุงผิวหน้าอย่างเต็มรูปแบบ จากคลีนซิ่งสู่มอยซ์เจอร์ไรซิ่งเพื่อผิวสวยเป็นประกาย เปล่งปลั่งแบบสุขภาพดี

คลีนซิ่ง ล้างหน้า,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,เมคอัพ รีมูฟเวอร์
คลีนซิ่ง ล้างหน้า,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,เมคอัพ รีมูฟเวอร์

ใครบอกกันว่าทางเดียวที่จะฟื้นฟูผิวได้คือคุณจะต้องไปสปาหรูหราเท่านั้น? ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกที่จะปฏิเสธเวลาเป็นชั่วโมงๆ ในการบำรุงผิวหน้าและทำสปา! ความรู้สึกหลังการได้รับการดูแลผิวอย่างดีจากร้านเสริมสวยและกลับบ้านมาพร้อมกับผิวนุ่มสุขภาพดีนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะต้องการ ทว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเวลาสำหรับการบำรุงผิวหน้าเนื่องด้วยตารางงานที่แสนจะวุ่นวาย

 

ดังนั้นคุณสามารถบำรุงผิวหน้าเองที่บ้านได้ด้วยการทำตามขั้นตอนต่อไปนี้อย่างถูกต้อง เพียงแค่ทำตาม 7 ขั้นตอนการบำรุงผิวที่เรียบง่ายต่อไปนี้ที่บ้าน คุณเองก็จะมีผิวสวยเป็นประกาย เปล่งปลั่งสุขภาพดีดั่งที่ใจคุณต้องการ

 

ขั้นตอนที่ 1: ล้างเครื่องสำอางออก

การล้างสิ่งสกปรกหรือเครื่องสำอางบนใบหน้าออกอย่างหมดจดเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญมากก่อนจะเริ่มการบำรุงผิว การล้างเครื่องสำอางออกด้วยแผ่นเช็ดหน้าที่มีประสิทธิภาพและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองมักไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และน้ำมัน สำหรับอายเมคอัพที่ล้างออกยากนั้น ควรใช้ผลิตภัณฑ์เชื่อถือได้ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

 

ขั้นตอนที่ 2: ทำความสะอาด

ทาคลีนเซอร์ให้ทั่วหน้าโดยเว้นบริเวณรอบดวงตาไว้ มันจะช่วยขจัดคราบสกปรกทั้งหลายบนใบหน้าออกและคืนความสะอาดหมดจดกลับมาให้คุณได้ลงมือบำรุงในขั้นตอนถัดไป โปรดระวังน้ำหนักมือระหว่างการนวดทำความสะอาดใบหน้า

 

ขั้นตอนที่ 3: ขัด & นวด

ขั้นตอนต่อไปคือการขัดผิว การขัดผิวด้วยสครับที่อ่อนโยนจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ใช้เม็ดสครับในปริมาณเท่าเม็ดทั่ว ขัดผิวให้ทั่วใบหน้าและลำคอ จากนั้นขัดต่อไปเป็นแนววงกลมประมาณหนึ่งถึงสองนาทีเพื่อผลัดเซลล์ผิว เน้นที่จมูกและบริเวณคางเพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกยิ่งขึ้นและผลัดเอาสิวหัวดำออกไป

การนวดใบหน้ามีความสำคัญต่อการช่วยให้เกิดการหมุนเวียนเลือดและปรับปรุงกล้ามเนื้อซึ่งช่วยให้ผิวเต่งตึงและสดใส ใช้นิ้วมือและนวดในทิศทางที่สูงขึ้นไปทางคาง หลังจากนวด 10 นาทีให้ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด

 

ขั้นตอนที่ 4: อบไอน้ำ

หลังจากการนวดและขัดผิว ขั้นตอนต่อไปคือการอบไอน้ำ การอบใบหน้าจะช่วยคลายเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สิ่งสกปรกและน้ำมันออกมา ช่วยให้รูขุมขนเปิดและทำให้ผิวหนังดูดซับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ดีขึ้น ใช้เวลาประมาณสองนาทีในการทำความสะอาดด้วยผ้าขนหนูสะอาดทั่วใบหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าความร้อนยังคงเหลืออยู่และผิวหนังได้รับการอบไอน้ำ นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่ชาเขียวหรือโรสแมรี่เพื่อให้ประโยชน์แก่ผิวเพิ่มเติมและเพื่อการบำบัดด้วยกลิ่นหอมได้อีกด้วย

 

ขั้นตอนที่ 5: มาสก์หน้า

ผิวของคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นหลังจากการอบไอน้ำ การมาสก์หน้าจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกไปและคืนความกระจ่างใสให้กับผิวของคุณ

 

ขั้นตอนที่ 6: ทาโทนเนอร์

การทาโทนเนอร์คือส่วนสำคัญของการดูแลผิวเป็นประจำ และมีความสำคัญต่อผิวหน้าเป็นอย่างมาก เทโทนเนอร์ที่อ่อนโยนบนสำลีเพื่อเช็ดทำความสะอาดคราบที่เหลืออยู่จากการขัดและผลัดเซลล์ผิวหน้า

 

ขั้นตอนที่ 7: ขั้นตอนสุดท้าย – ทาอายครีม และมอยซ์เจอไรเซอร์

ขั้นตอนสุดท้ายนี้จะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและช่วยรักษาและกักเก็บความชุ่มชื้นที่สูญเสียไปก่อนหน้านี้ ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีน้ำหนักเบาและทาให้ทั่วใบหน้าโดยใช้ปลายนิ้ว ปิดท้ายด้วยการทาครีมบำรุงรอบดวงตาเพื่อบำรุงบริเวณใต้ตา

 

แหล่งที่มา

https://verilymag.com/2014/09/beauty-clear-skin-deep-cleanse-tips
https://www.bebeautiful.in/all-things-skin/everyday/steps-to-do-facial-at-home

 

B05-facehaloth_com-PPK

Makeup Remover,Eco Friendly,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,คลีนซิ่ง ตัวไหนดี

บริษัท แอนจีโอซ จำกัด
เลขที่ 60 ซอย ลาซาล 58 ถนนสุขุมวิท 105
แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทร : คลิกเลย!
ติดต่อเราทางอีเมล์ คลิกเลย!
ติดตามเราได้ที่
สอบถามข้อมูลผ่าน Line
Copyright © 2020 FACE HALO All Right Reserved​
บริษัท แอนจีโอซ จำกัด
เลขที่ 60 ซอย ลาซาล 58 ถนนสุขุมวิท 105
แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทรหาเรา เลิกเลย!
ติดต่อเราทางอีเมล์ คลิกเลย!
ติดตามเราได้ที่
Copyright © 2019 FACE HALO All Right Reserved​
สอบถามข้อมูลผ่าน Line
DESIGN by
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google