คลีนซิ่ง ล้างหน้า,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,เมคอัพ รีมูฟเวอร์

FACE HALO : วิธีใช้ ข้อดี และวิธีดูแลรักษา

คลีนซิ่ง ล้างหน้า,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,เมคอัพ รีมูฟเวอร์
คลีนซิ่ง ล้างหน้า,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,เมคอัพ รีมูฟเวอร์

FACE HALO คืออะไร?

FACE HALO คือผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางใช้ซ้ำได้ที่ทำมาจากผ้าไมโครไฟเบอร์นาโนจากเกาหลี ซึ่งประกอบไปด้วยไฟเบอร์ที่มีขนาดเล็กกว่าเส้นผมกว่า 100 เท่า คุณไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์เคมีใดๆ ในการทำความสะอาดใบหน้า เพียงแค่จุ่ม FACE HALO กับน้ำแล้วนำมาเช็ดถูเครื่องสำอางออกเบาๆ ก็ออกแล้ว คุณสามารถใช้ซ้ำได้ถึง 200 ครั้งจึงไม่เป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากรอย่างสำลีเช็ดหน้าโดยเปล่าประโยชน์ ทั้งยังเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในแง่ของ eco-friendly และธรรมชาติอีกด้วย

 

วิธีใช้ FACE HALO ในการล้างเครื่องสำอาง

เติมน้ำ: Face Halo สามารถใช้ได้ทั้งกับน้ำเย็นและน้ำอุ่น น้ำจะช่วยให้เครื่องสำอางหลุดออกมาและทำให้ใยของ HaloTech สามารถเข้าลึกถึงรูขุมขนเพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างลึกล้ำ ไม่ให้เกิดการอุดตัน ขั้นตอนนี้ช่วยทำให้ผิวของคุณสุขภาพดีและสะอาดหมดจดได้อย่างรวดเร็วขึ้น

 

เช็ดเครื่องสำอางออก: ไม่จำเป็นต้องขัดหรือถูหน้า เพียงแค่เช็ดเครื่องสำอางออกเบาๆ หลังจากจุ่ม Face Halo จนเปียกหมาดๆ แล้วดูที่ Face Halo ของคุณสิ คุณจะตกใจเมื่อเห็นว่าเครื่องสำอางหลุดออกมาเยอะแค่ไหน ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเพราะว่าใยผ้า HaloTech นั้นมีส่วนช่วยในการป้องกันไม่ให้สิ่งใดก็ตามกลับไปหมักหมมบนผิวหน้าของผู้ใช้ได้อีก คุณยังสามารถใช้อีกด้านที่สะอาดของ Face Halo ในการเช็คดูว่าเครื่องสำอางหลุดหมดหรือยังได้ด้วย

 

ล้างหน้า: หลังจากทำความสะอาด Face Halo ด้วยน้ำเปล่าแล้ว Face Halo สภาพเหมือนใหม่ก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมสำหรับการใช้งานซ้ำ ครั้งแล้วครั้งเล่า หากยังมีเครื่องสำอางตกค้างอยู่ ให้ซัก Face Halo ด้วยสบู่และน้ำอุ่น จากนั้นซักด้วยเครื่องซักผ้าหนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์ หรือกี่ครั้งก็ได้แล้วแต่จะต้องการ

 

วิธีดูแลรักษา FACE HALO

โปรดระวังในการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มในการล้าง เพราะมันสามารถทิ้งสารเคลือบที่ทำให้ใยผ้า HaloTech มีประสิทธิภาพน้อยลงได้ หากต้องการตาก Face Halo ให้แห้ง ควรแขวนตากมันไว้บนตะขอในห้องน้ำ

ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่ากลไกลปั่นในเครื่องซักผ้าจะทำให้ผ้ามีลักษณะเกือบแห้ง แต่ก็เหมือนผู้คนที่อาศัยอยู่ในภูมิอากาศหนาวหรือชื้น ที่คุณควรทำให้มั่นใจว่าพวกเขาแห้งสนิทดีด้วยการเป่าด้วยไดร์เป่าผมอีกครั้ง โปรดเป่าด้วยไดร์เป่าผมในระดับความร้อนน้อยเท่านั้น อย่างไรก็ตาม จริงๆ แล้ว การปล่อยให้แห้งธรรมชาติจะทำให้พวกมันมีอายุการใช้งานที่ยาวกว่า

 

คำถามเกี่ยวกับ FACE HALO

 

จำเป็นไหมที่จะต้องใช้คลีนเซอร์หรือโทนเนอร์กับ Face Halo?

ไม่จำเป็นเลย แค่น้ำก็ใช้ได้แล้ว! ใยผ้า HaloTech ที่มีอยู่ใน Face Halo นั้นถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการล้างเครื่องสำอางออกอย่างหมดจดโดยไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ช่วย แต่ถ้าหากว่าคุณอยากจะใช้ ก็สามารถใช้ได้ตามใจชอบนะ

 

สามารถใช้ Face Halo กับขนตาปลอมได้ไหม?

เนื่องจาก Face Halo ไม่มีสารเคมีใดๆ ประกอบ และใยผ้านุ่มนั้นอ่อนโยนต่อขนตา จึงสามารถใช้กับขนตาปลอมได้

 

Face Halo สามารถใช้ได้นานเท่าไหร่?

Face Halo สามารถนำมาซักแล้วใช้ใหม่ได้ถึง 200 ครั้ง

 

มาเปลี่ยนวิธีล้างเครื่องสำอางของคุณด้วย FACE HALO กันเถอะ

ลืมวิธีเก่าๆ ในการล้างเครื่องสำอางของคุณไปได้เลย Face Halo นั้นทั้ง eco-friendly ไม่ส่งผลข้างเคียงต่อสภาพแวดล้อม ไม่จำเป็นต้องใช้กับคลีนเซอร์ แถมยังใช้ได้นานอีกด้วย เพียงแค่เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่สร้างขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่อย่าง Face Halo

 

แหล่งที่มา

https://facehalo.com/pages/care
https://facehalo.com/pages/how-to
https://facehalo.com/apps/help-center
https://pebblemag.com/magazine/living/reusable-makeup-remover-pads

 

B04-facehaloth_com-MTTA

Makeup Remover,Eco Friendly,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,คลีนซิ่ง ตัวไหนดี

บริษัท แอนจีโอซ จำกัด
เลขที่ 60 ซอย ลาซาล 58 ถนนสุขุมวิท 105
แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทร : คลิกเลย!
ติดต่อเราทางอีเมล์ คลิกเลย!
ติดตามเราได้ที่
สอบถามข้อมูลผ่าน Line
Copyright © 2020 FACE HALO All Right Reserved​
บริษัท แอนจีโอซ จำกัด
เลขที่ 60 ซอย ลาซาล 58 ถนนสุขุมวิท 105
แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทรหาเรา เลิกเลย!
ติดต่อเราทางอีเมล์ คลิกเลย!
ติดตามเราได้ที่
Copyright © 2019 FACE HALO All Right Reserved​
สอบถามข้อมูลผ่าน Line
DESIGN by
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google