คลีนซิ่ง ล้างหน้า,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,เมคอัพ รีมูฟเวอร์

อยากมีใบหน้าอ่อนวัยและผิวสุขภาพดี ต้องอย่าลืมใช้ “คลีนซิ่ง”

คลีนซิ่ง ล้างหน้า,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,เมคอัพ รีมูฟเวอร์
คลีนซิ่ง ล้างหน้า,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,เมคอัพ รีมูฟเวอร์

ผู้หญิงหลายคนต่างมองข้ามความสำคัญของเมคอัพรีมูฟเวอร์ในขั้นตอนการบำรุงผิว อย่างไรก็ตามขั้นตอนที่ถูกมองข้ามนี้ต่างหากคือขั้นตอนสำคัญที่ทำให้ผิวของคุณทั้งสะอาดและสดชื่น เมคอัพรีมูฟเวอร์ควรเป็นหนึ่งในการดูแลผิวประจำวันเพราะมันส่งผลดีต่อผิวของคุณ


แม้ว่าคุณจะแต่งหน้าเพียงเล็กน้อยหรือไม่ได้แต่งเลย คุณก็จะพบว่าการล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์จะช่วยให้ผิวของคุณมีความสดชื่น เต่งตึง และเสริมความชุ่มชื้นได้อย่างน่าพึงพอใจ มันช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดสิว รอยแดง สิวหัวดำ และสิวประเภทอื่นๆ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดของผิวจากการนวดใบหน้าอีกด้วย มันช่วยล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปทำให้ผิวคุณหายใจได้สะดวก ก็อย่างที่คุณเห็น มีเหตุผลดีๆ มากมายเลยที่คุณควรเพิ่มขั้นตอนนี้ในกระบวนการดูแลผิวหน้าในแต่ละวันของคุณ! 


คุณควรล้างเครื่องสำอางออกทุกครั้งก่อนนอน และควรปลุกผิวบนใบหน้าทุกครั้งเมื่อตื่นขึ้น ใช้คลีนเซอร์ที่อ่อนโยนที่มีค่า pH เป็นกลางหากคุณมีผิวแห้ง คุณควรรู้เอาไว้ด้วยว่าสบู่ธรรมดาและเจลอาบน้ำนั้นแรงเกินไป และจะทำลายโครงสร้างกักความชุ่มชื้น (Hydrolipid Barrier) บนผิวหนังหากคุณใช้มันกับผิวหน้า
นี่คือขั้นตอนในการใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับคุณ

  • ก่อนอื่น ล้างมือให้เรียบร้อย
  • จากนั้น เทเมคอัพรีมูฟเวอร์ เฟเชียลคลีนเซอร์ หรือมิเซลลาร์ วอร์เทอร์ในปริมาณเพียงเล็กน้อยลงบนสำลีเช็ดหน้า ผลิตภัณฑ์บางชนิดอาจสามารถใช้ได้บนผิวหน้าที่เปียกน้ำได้โดยตรง โดยไม่จำเป็นต้องใช้ร่วมกับสำลีเช็ดหน้า หลังจากนั้นถูสำลีไปทั่วหน้า หรือเทผลิตภัณฑ์ลงบนนิ้วมือแล้วถูให้ทั่วหน้า โดยหลีกเลี่ยงการเช็ดถูอย่างรุนแรง
  • ทำซ้ำจนกว่าคุณจะไม่เห็นเครื่องสำอางค์และสิ่งสกปรกบนสำลีอีก
  • จากนั้น นำผ้าเช็ดหน้าที่สะอาดและนุ่มล้างกับน้ำร้อน และใช้ผ้านั้นล้างคลีนเซอร์ที่หลงเหลืออยู่บนใบหน้า
  • ขั้นตอนการทำความสะอาดของคุณจะลงท้ายด้วยการเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์บนสำลีเพื่อคงความสมดุลของค่า pH บนผิว และเตรียมพร้อมผิวสำหรับการลดมอยซ์เจอร์ไรเซอร์

เวลาล้างเครื่องสำอางออก คุณไม่ควรเช็ดและถูผิวอย่างรุนแรง โดยเฉพาะผิวหนังบริเวณรอบตาที่มีความบอบบางเป็นพิเศษ เนื่องจากมันไม่ดีต่อผิว ดังนั้น จึงควรใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับตาที่มีการออกแบบโดยเฉพาะและมีส่วนผสมที่ดีต่อผิวรอบดวงตาแทน

 

ก่อนจะเริ่มการคลีนซิ่ง เปิดน้ำและทำให้แน่ใจว่าน้ำนั้นอุ่นพอ การรู้ถึงความแตกต่างระหว่างเจลหรือครีมล้างหน้านั้นเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากคลีนเซอร์ของคุณควรเป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิวหน้าในชีวิตประจำวันของคุณ การทำความสะอาดสองครั้งควรเป็นส่วนสำคัญของกิจวัตรตอนเย็นเพื่อทำความสะอาดใบหน้า การรวมโทนเนอร์กรดเข้ากับขั้นตอนการล้างหน้าของคุณก็เป็นวิธีที่สามารถทำให้ผิวของคุณกระจ่างใสขึ้นได้

 

นอกจากนั้นแล้ว คุณควรทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกทุกสัปดาห์ อย่าขัดผิวก่อนทำความสะอาด การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวควรเป็นเวลาที่เราจะทำให้ช้าลงและเพลิดเพลิน

 

FACE HALO ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง ที่เป็นแบรนด์ eco-friendly เพียงแค่ชุบน้ำเปล่าก็สามารถกำจัดสิ่งสกปรกและเมกอัพได้หมดจด ไม่มีสารเคมีตกค้างที่ใบหน้า ใช้ซ้ำได้ถึง 200 ครั้ง อีกทั้งยังช่วยลดปริมาณขยะ ทิชชู่ สำลี หรือขวดโทนเนอร์ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ถนอมทรัพยากรธรรมชาติไว้ได้นานขึ้นอีกด้วย

 

แหล่งที่มา

https://www.byrdie.com/best-eye-makeup-removers-4773969
https://www.harpersbazaar.com/uk/beauty/skincare/a20880869/skincare-cleansing-guide
https://www.uniprix.com/en/tips/3/dermo-cosmetic/importance-proper-makeup-removal-cleansing 

B02-facehaloth_com_PPK_ThitikamonModhuang_MINTODA 

 

Makeup Remover,Eco Friendly,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,คลีนซิ่ง ตัวไหนดี

บริษัท แอนจีโอซ จำกัด
เลขที่ 60 ซอย ลาซาล 58 ถนนสุขุมวิท 105
แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทร : คลิกเลย!
ติดต่อเราทางอีเมล์ คลิกเลย!
ติดตามเราได้ที่
สอบถามข้อมูลผ่าน Line
Copyright © 2020 FACE HALO All Right Reserved​
บริษัท แอนจีโอซ จำกัด
เลขที่ 60 ซอย ลาซาล 58 ถนนสุขุมวิท 105
แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทรหาเรา เลิกเลย!
ติดต่อเราทางอีเมล์ คลิกเลย!
ติดตามเราได้ที่
Copyright © 2019 FACE HALO All Right Reserved​
สอบถามข้อมูลผ่าน Line
DESIGN by
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google