1. Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Daily Cleanser

เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของการชำระล้างและการบำรุงผิวหน้าให้มีความนุ่ม เหมาะสำหรับผิวมัน ใช้ในปริมาณเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้คุณมีผิวนุ่มเหมือนเด็กทารกได้ ผู้ใช้งานจริงต่างเห็นพ้องต้องกันว่านอกจากนั้นแล้วคลีนเซอร์ตัวนี้ยังสามารถช่วยลดรูขุมขนและสิวหัวดำได้อีกด้วย

2. Face Halo

เป็นเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ทำมาจากเนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์ด้วยนวัฒตกรรมใหม่ของสัญชาติเกาหลี นาโนไฟเบอร์นั้นมีขนาดเล็กกว่าเส้นผมมนุษย์กว่า 100 เท่า และช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางค์บนใบหน้าของคุณอย่างอ่อนโยน เพียงแค่จุ่ม Face Halo ในน้ำสะอาดเป็นเวลา 15 นาที ก่อนจะนำมาเช็ดเครื่องสำอางค์บนใบหน้าออกไปให้หมดจด นอกจากนั้นแล้ว คุณยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ถึง 200 ครั้งโดยการซักล้าง ซึ่งวิธีนี้จะช่วยรักษาทรัพยากรธรรมชาติไว้ได้นานขึ้น

3. Paula’s Choice Skin Recovery Softening Cream Cleanser

สามารถทำให้คุณทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดโดยไม่ทิ้งความรู้สึกแห้งกร้านเอาไว้ แถมยังสามารถช่วยป้องกันการเกิดสิวเห่อได้อีกด้วย ในหมู่ผู้ใช้งานจริงต่างพูดกันว่าพวกเขาใช้ครีมคลีนเซอร์นี้ระหว่างอาบน้ำเพื่อป้องกันการเกิดสิวบนร่างกายเพิ่มไปอีก

4. Drunk Elephant Beste No. 9 Jelly Cleanser

ได้คะแนนพิเศษในหมู่ผู้ใช้งานจริงสำหรับเนื้อคลีนเซอร์ที่ลื่นๆ กลิ่นแคนตาลูปหอมสดที่มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งแสนสดใสของมัน ด้วยความที่เป็นเนื้อโฟมจึงทำให้ล้างเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยนและคงความสดชื่นให้กับผิวหลังการใช้งาน

5. CeraVe Hydrating Facial Cleanser

นั้นเหมาะเป็นพิเศษสำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย มันช่วยทำความสะอาดและล้างผิวของคุณได้อย่างหมดจดโดยไร้ส่วนผสมของน้ำหอม ทั้งยังเป็นคลีนเซอร์ที่ถูกแนะนำว่าเหมาะสำหรับผิวมันและผิวที่เป็นสิวง่ายอีกด้วย ผู้ใช้งานจริงทั้งหลายเรียกผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ว่าเป็นตัวพลิกชะตาผิวหน้าอย่างแท้จริง

6. Caudalie Micellar Cleansing Water

เป็นอีกเมคอัพรีมูฟเวอร์ดีๆ ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย มันช่วยทำล้างเครื่องสำอางออกได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องขัดถู ผู้ใช้หลายคนต่างเห็นพ้องต้องกันว่ามัน “ไม่ทำให้เกิดสิวเห่อหรือทำให้ผิวแห้ง” หลังการใช้งาน ในขณะที่หลายคนต่างเสริมว่า “ผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ฉันล้างหน้าจนสะอาดหมดจดได้อย่างรวดเร็วไปเลย”

7. Neutrogena Makeup Remover
นักรีวิวต่างก็รักกลิ่นของแผ่นเมคอัพรีมูฟเวอร์บำรุงความชุ่มชื้นอันนี้ โดยพูดว่ามัน “สดชื่นและสะอาด แต่หมดจด” นักรีวิวคนหนึ่งพูดว่า “มันสามารถล้างออกแม้แต่มาสคาร่ากันน้ำ รองพื้น หรือเครื่องสำอางค์อย่างอื่นได้อย่างง่ายดาย แถมไม่ทำให้ผิวระคายเคืองอีกด้วย” แม้แต่ผู้ใช้งานที่มีผิวง่ายต่อการเกิดสิวก็ยังเลือกที่จะใช้แผ่นรีมูฟเวอร์นี้อย่างต่อเนื่อง

8. Lancôme Effacil
นักรีวิวหลายคนชื่นชอบผลิตภัณฑ์นี้เพราะกลิ่นกุหลาบอ่อนและคุณสมบัติเสริมความชุ่มชื้นของมัน พวกเขาต่างพูดกันว่านี่คือผลิตภัณฑ์เป็นผลิตภัณฑ์โปรดตลอดกาลของพวกเขา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และเป็นอายเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่คนทั่วโลกนิยมใช้

9. Jane Iredale Magic Mitt
ในตอนแรกนักเขียนบล็อกความงามหลายคนสงสัยว่า "ผ้าชิ้นหนึ่งสามารถกำจัดเครื่องสำอางได้หมดโดยไม่ต้องใช้สบู่ได้จริงหรือ" แต่หลังจากลองสักครั้งพวกเขาก็พูดว่า "ประทับใจมาก" คนอื่นบอกว่าไม่ใช่เพียงแค่การกำจัดเมคอัพที่ยอดเยี่ยม แต่ยังช่วยลดปัญหาสิวและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนได้อีกด้วย

คลีนซิ่ง ล้างหน้า,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,เมคอัพ รีมูฟเวอร์

9 อันดับเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่าย

คลีนซิ่ง ล้างหน้า,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,เมคอัพ รีมูฟเวอร์
คลีนซิ่ง ล้างหน้า,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,เมคอัพ รีมูฟเวอร์

เรามักใช้เวลาในการแต่งหน้าแต่ละครั้งเป็นเวลานาน ทว่าท้ายที่สุดแล้ว รีมูฟเวอร์ที่ดีต่างหากที่เป็นหัวใจสำคัญของการล้างเครื่องสำอางออกจากหน้าก่อนกระบวนการบำรุงผิวจะเริ่มขึ้น

 

ในบทความนี้เราจะมาไฮไลท์ 9 อันดับเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ได้รับการรีวิวในแง่บวกจากผู้ใช้จริง

Makeup Remover,Eco Friendly,คลีนซิ่งเช็ดหน้า,คลีนซิ่ง ตัวไหนดี

บริษัท แอนจีโอซ จำกัด
เลขที่ 60 ซอย ลาซาล 58 ถนนสุขุมวิท 105
แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทร : คลิกเลย!
ติดต่อเราทางอีเมล์ คลิกเลย!
ติดตามเราได้ที่
สอบถามข้อมูลผ่าน Line
Copyright © 2020 FACE HALO All Right Reserved​
บริษัท แอนจีโอซ จำกัด
เลขที่ 60 ซอย ลาซาล 58 ถนนสุขุมวิท 105
แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทรหาเรา เลิกเลย!
ติดต่อเราทางอีเมล์ คลิกเลย!
ติดตามเราได้ที่
Copyright © 2019 FACE HALO All Right Reserved​
สอบถามข้อมูลผ่าน Line
DESIGN by
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google